Pháp luật về điều kiện bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất - Ngô Minh Trí (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Hệ thống hoá những vấn đề lý luận pháp luật về điều kiện bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất. Nghiên cứu thực trạng việc tổ chức thực hiện công tác bồi thường, hỗ trợ GPMB ở một số dự án trong thời gian qua. Đề xuất một số giải pháp và kiến nghị góp phần giải quyết những tồn tại, khó khăn trong quá trình thực hiện nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư.