Pháp luật về cho thuê đất đối với tổ chức kinh tế - Trần Thanh Nam (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
- Thông qua việc làm sáng tỏ cơ sở lý luận và thực tiễn pháp luật về cho thuê đất đối với tổ chức kinh tế. Đưa ra phân tích, đánh giá thực trạng pháp luật về cho thuê đất đối với tổ chức kinh tế. Trình bày giải pháp hoàn thiện pháp luật về cho thuê đất đối với tổ chức kinh tế.