Pháp luật phòng chống rửa tiền trong hoạt động ngân hàng thương mại - Nguyễn Văn Thiệt (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là làm sáng tỏ những vấn đề lí luận và thực tiễn của hoạt động rửa tiền trong hoạt động ngân hàng thương mại ở Việt Nam để kịp thời phát hiện những giao dịch tiền mặt bất thường có dấu hiệu phạm pháp, rửa tiền, tài trợ khủng bố. của cá nhân, tổ chức.