Pháp luật về biện pháp thu thập chứng cứ trong giải quyết tranh chấp thương mại trọng tài - Lê Ngọc Tâm (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Mục tiêu nghiên cứu của luận văn là thông qua tìm hiểu về lý luận, pháp luật về thực tiễn pháp luật về biện pháp thu thập chứng cứ trong giải quyết tranh chấp thương mại tại Trọng tài. Từ những nghiên cứu trong luận văn thấy được những hạn chếvà vướng mắc trong thực tiễn thực hiện pháp luật. Từ đó, đề xuất các phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về biện pháp thu thập chứng cứ trong giải quyết tranh chấp thương mại tại Trọng tài.