Pháp luật bảo vệ người tiêu dùng trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm - thực tiễn áp dụng tại một số tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long và một số đề xuất hoàn thiện - Phạm Công Buôl (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Nghiên cứu, bổ sung nhằm hoàn thiện pháp luật bảo vệ người tiêu dùng kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam; đánh giá và góp phần khắc phục thực trạng bảo vệ người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, Hậu Giang.