Pháp luật về dịch vụ công chứng thực trạng và giải pháp - Trần Thị Thảo Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Giải quyết vấn đề về làm rõ cơ sở lý luận và pháp lý điều chỉnh về dịch vụ công chứng, từ đó trên cơ sở các thực trạng áp dụng pháp luật để đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật DVCC ở Việt Nam trong thời gian tới là mục tiêu nghiên cứu trọng tâm và xuyên suốt của luận văn.