Giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại quốc tế bằng toà án tại Việt Nam - Phan Văn Trí (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Qua việc thực hiện đề tài, tác giả sẽ đánh giá pháp luật thuế thu nhập cá nhân, mức độ cải cách thuế thu nhập cá nhân, những thành công, hạn chế. Từ đó đưa ra giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật thuế thu nhập cá nhân.