Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại tỉnh Trà Vinh - Phan Hồng Dẫn (Trường ĐH Cần Thơ, 2018)
Đề tài được nghiên cứu nhằm phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các DNNVV trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Qua đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các DNNVV trong giai đoạn sắp tới.