Pháp luật về nợ công - Phạm Hồ Việt Anh (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Nghiên cứu những quy định của pháp luật hiện hành về nợ công và thực tiễn áp dụng những quy định đó, so sánh Luật Quản lý nợ công hiện hành và Luật Quản lý nợ công năm 2017 từ đó đề xuất các giải pháp để Luật Quản lý nợ công năm 2017 được bảo đảm thi hành.