Đưa âm nhạc dân gian Khmer vào chương trình dạy nhạc cho sinh viên sư phạm mầm non tại Đại học Trà Vinh - Nguyễn Thị Kim Biên (Nhạc Viện TP. HCM, 2018)
Tìm ra những thể loại âm nhạc dân gian độc đáo và phù hợp để đưa vào chương trình giảng dạy âm nhạc nhằm giúp cho một số thể loại âm nhạc không bị mất đi theo thời gian, đồng thời mở ra một cơ hội để xã hội hiểu hơn về âm nhạc dân gian Khmer.