Khảo sát tình hình sử dụng thuốc tại khoa nội tổng hợp bệnh viện đa khoa Trà Vinh - Trần Thị Thanh Tuyền (Đại học Y Dược TP. HCM, 2018)
1. Mô tả mẫu nghiên cứu tại Khoa Nội Tổng Hợp Bệnh Viện Đa Khoa Trà Vinh năm 2017;