Pháp luật về phá sản ngân hàng thương mại - Trần Ngọc Thơ (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Mục tiêu của luận văn là làm rõ cơ sở lý luận về phá sản ngân hàng thương mại; hệ thống hóa, phân tích, đánh giá những điểm khác biệt của thủ tục phá sản ngân hàng thương mại với quy định chung, từ đó đưa ra các giải pháp hoàn thiện các quy định pháp luật về phá sản ngân hàng thương mại.