Pháp luật về hộ kinh doanh - thực trạng và giải pháp - Lâm Sển (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn, các quy định của pháp luật thực định về hộ kinh doanh ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay từ đó đề ra các giải pháp để hoàn thiện hệ thống pháp luật về hộ kinh doanh và bảo đảm hộ kinh doanh hoạt động có hiệu quả.