Pháp luật về người quản lý doanh nghiệp nhà nước - Phan Minh Giới (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Dựa trên những nghiên cứu về các vấn đề lý luận về người quản lý DNNN, thực tiễn áp dụng các quy định hiện hành về người quản lý của loại hình các doanh nghiệp này, từ đó đưa ra những giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng người quản lý DNNN theo pháp luật trong thời kì mở của hội nhập. Để thực hiện tốt những mục tiêu trên, đề tài cần giải quyết các nhiệm vụ cụ thể sau: