Trách nhiệm của người chuyên chở trong hợp đồng vận chuyển hàng hoá bằng chứng từ theo pháp luật hàng hải quốc tế và pháp luật Việt Nam - Mai Thanh Sang (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Nghiên cứu tổng quan về hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển theo chứng từ;