Quy định về người đại diện theo pháp luật trong công ty cổ phần theo pháp luật Việt Nam - Lê Đức An (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Đề tài tập trung nghiên cứu một cách đầy đủ các vấn đề lý luận và thực tiễn quy định về người đại diện theo pháp luật của công ty cổ phần theo pháp luật Việt Nam, nhằm làm sáng tỏ cơ sở lý luận cũng như bản chất pháp lý của người dại diện theo pháp Luật; đồng thời phân tích những vấn đề còn tồn tại trong các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến người đại diện theo pháp luật trong công ty cổ phần để đề xuất hướng hoàn thiện quy định của pháp luật Việt Nam về người đại diện theo pháp luật của công ty cổ phần.