Pháp luật về quỹ bảo vệ người được bảo hiểm - Phan Ngọc Định (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
- Thứ nhất, tìm hiểu những vấn đề lý luận chung về quỹ bảo vệ người được bảo hiểm như khái niệm, đặc điểm, những chủ thể có liên quan đến quỹ, tìm hiểu về cơ sở hình thành quy định pháp luật về quỹ và sự cần thiết khách quan phải điều chỉnh bằng pháp luật đối với quỹ bảo vệ người được bảo hiểm và kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới;