Quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh - Huỳnh Nghi Trung Mẫn (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Mục tiêu chung của luận văn là đánh giá công tác quản trị rủi ro tín dụng tại BIDV Trà Vinh, từ đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản trị rủi ro tín dụng tại BIDV Trà Vinh.