Đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ thẻ tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh - Nguyễn Thị Trúc Ni (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Phân tích thực trạng dịch vụ thẻ ATM của khách hàng tại BIDV chi nhánh Trà Vinh giai đoạn 2013-2017;