Thực trạng kỹ năng thuyết trình của sinh viên chuyên ngành giáo dục mầm non khóa 2014 tại trường đại học Trà Vinh hiện nay - Triệu Thị Đa Ni (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Xác định mức độ cần thiết và tầm quan trọng của kỹ năng thuyết trình;