Nguyên lý kế toán - Nguyễn, Thị Thanh Thủy (Đại học Cần Thơ; Cần Thơ, 2024)
Chương 1. Tổng quan về kế toán. Chương 2. Báo cáo tình hình tài chính. Chương 3. Chứng từ và kiểm kê. Chương 4. Phương pháp tài khoản và ghi sổ kép. Chương 5. Tính giá các đối tượng kế toán. Chương 6. Ghi nhận các yếu tố báo cáo tài chính. Chương 7. Sổ kế toán và hình thức sổ kế toán. Bài tập ứng dụng