Công nghệ bảo quản và chế biến sữa, trứng - Phạm Bảo Nguyên (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Chương 1: mô tả tính chất, thành phần hóa học và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của sữa nguyên liệu. Kqht 2: xác định các biện pháp bảo quản và xử lí sơ bộ sữa nguyên liệu. Chương 3: sản xuất sữa lên men. Chương 4: sản xuất bơ. Chương 5: sản xuất phô mai. Chương 6: sản xuất sữa cô đặc và sữa bột. Chương 7: bảo quản trứng và chế biến các sản phẩm từ trứng gia cầm.