Đánh giá cảm quan thực phẩm - Nguyễn Kim Phụng (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Chương 1. Xác định tầm quan trọng và cơ sở khoa học của việc đánh giá cảm quan thực phẩm. Chương 2. Đánh giá cảm quan thực phẩm theo nhóm phương pháp sai biệt. Chương 3. Đánh giá cảm quan thực phẩm theo nhóm phương pháp ưu tiên. Chương 4. Đánh giá thực phẩm bằng phương pháp cho điểm theo tiêu chuẩn việt nam. Chương 4. Đánh giá thực phẩm bằng phương pháp cho điểm theo tiêu chuẩn Việt Nam.