Phân tích dữ liệu nghiên cứu với SPSS - Hoàng Trọng (Hồng Đức; Hà Nội, 2024)
Sách hướng dẫn và tóm tắt phân tích dữ liệu nghiên cứu với SPSS dễ học dễ thực hành, dùng với các phiên bản 11.5, 13, 14, 15, 16