Giải pháp phát triển chăn nuôi heo thịt theo hướng hàng hóa quy mô hộ gia đình ở nông thôn tại huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Văn Nguyên (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Tìm ra những hạn chế và nguyên nhân ảnh hưởng đến kết quả chăn nuôi heo thịt theo hướng hàng hóa với quy mô hộ gia đình, từ đó đề xuất các giải pháp góp phần phát triển nghề chăn nuôi heo thịt theo hướng hàng hóa tại huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.