Giáo trình kỹ thuật soạn thảo văn bản - Thái, Thị Tuyết Dung (Hội Luật gia Việt Nam; Hội Luật gia Việt Nam; Hà Nội, 2024)
Nội dung giáo trình gồm 9 chương và một phụ lục trình bày các vấn đề chung về soạn thảo văn bản pháp luật, hệ thống văn bản pháp luật, nội dung, phạm vi, thẩm quyền ban hành, hình thức, ngôn ngữ, quy trình ban hành văn bản, kiểm tra và xử lý văn bản. Phần kỹ năng soạn thảo một số loại văn bản cụ thể là nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cơ bản để soạn thảo các văn bản pháp luật và văn bản hành chính.