Văn hóa học đường ở tỉnh Hậu Giang (Trường hợp các Trường THPT thành phố Vị Thanh) - Trần Lê Diệu Tiên (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
- Căn cứ vào đặc điểm, tình hình chung của tỉnh Hậu Giang nói chung và của Tp. Vị Thanh nói riêng cũng như khảo sát các trường THPT của Tp. Vị Thanh tìm ra những yếu tố tác động đến VHHĐ của các trường THPT Tp. Vị Thanh của tỉnh Hậu Giang.