Một số biện pháp giúp trẻ 4-5 tuổi học tốt môn vẽ ở trường mầm non - Võ Kim Huyên (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Nghiên cứu và tìm hiểu thực trạng kỷ năng vẽ của trẻ 4-5 tuổi ở trường mầm non qua đó đề xuất một số biện pháp giúp trẻ 4-5 tuổi học tốt môn vẽ ở trường mầm non.