Xây dựng hệ thống trò chơi tìm hiểu môi trường xung quanh cho trẻ 4- 5 tuổi tại trường mầm non - Cao Thị Ngọc Ánh (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Tìm hiểu thực trạng việc tổ chức trò chơi trong các hoạt động cho trẻ làm quen với môi trường xung quanh lứa tuổi 4-5 tuổi ở trường mầm non quốc tế iSchool. Qua đó xây dựng hệ thống trò chơi dựa trên sự nghiên cứu nhằm làm tốt các giờ hoạt động cho trẻ làm quen với môi trường xung quanh.