Xây dựng khẩu phần ăn hợp lý cho trẻ 3 - 4 tuổi ở trường mầm non quốc tế iSchool - Thạch Thị Lệ Trinh (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Trên cơ sở nghiên cứu về thực trạng của việc xây dựng thực đơn ở trường mầm non Quốc tế iSchool Trà Vinh để tìm ra những biện pháp xây dựng thực đơn hợp lí cho trẻ trong trường mầm non để phù hợp và đáp ứng nhu cầu phát triển về trí lực và thể lực cho trẻ.