Tình hình nhiễm và sự đề kháng kháng sinh của vi khuẩn Salmonella spp. trên gà tại địa bàn thành phố Trà Vinh - Đổ Thị Anh Kiều (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Khảo sát tỷ lệ gà tiêu chảy và chết do vi khuẩn Salmonella gây ra. Khảo sát sự đề kháng với kháng sinh của vi khuẩn Salmonella nhằm lựa chọn kháng sinh điều trị thích hợp.