Thực trạng phát triển khu kinh tế Định An giai đoạn 2011-2016 - Nguyễn Đoàn Thanh Tịnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Mục tiêu chung: Tìm hiểu, phân tích và đánh giá tình hình phát triển của Khu kinh tế Định An giai đoạn 2011-2016. Trên cơ sở đó, tìm kiếm những gì thuận lợi và hạn chế trong quá trình phát triển để từ đó gợi ý các giải pháp thích hợp góp phần vào việc phát triển Khu kinh tế Định An thêm vững mạnh.