Phát triển làng nghề đan đát thủ công mỹ nghệ xã Lương Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh - Huỳnh Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Phát triển làng nghề đan đát thủ công mỹ nghệ xã Lương Hòa, huyện Châu Thành tỉnh Trà Vinh giai đoạn 2014 – 2016 từ đó đề xuất phương hướng, giải pháp nhằm phát triển ngành nghề đan đát thủ công mỹ nghệ xã Lương Hòa, huyện Châu Thành.