Giải pháp đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu thủy sản ở tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Thu Hương (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Phân tích thực trạng nuôi trồng, sản lượng và kim ngạch xuất khẩu thủy sản của tỉnh Trà Vinh trong giai đoạn từ năm 2014 – 2016;