Xuất khẩu thuỷ sản đông lạnh của Trà Vinh 3 năm trở lại đây, thực trạng và giải pháp - Trương Mỹ Hồng (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Đề tài nghiên cứu về thực trạng xuất khẩu thủy sản đông lạnh của tỉnh Trà Vinh, trên cơ sở đó đề ra một số giải pháp nhằm đẩy mạnh việc xuất khẩu thủy sản của Tỉnh trong thời gian tới.