Giải pháp thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài trên đại bàn tỉnh Trà Vinh - Phạm Yến My (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Đán giá thực trạng đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn tỉnh Trà Vinh từ đó đề xuất giải pháp nâng cao khả năng thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn tỉnh Trà Vinh