Phân tích tình hình phát triển khu công nghiệp Long Đức tỉnh Trà Vinh - Phạm Thị Mộng Nghi (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Phân tích thực trạng hoạt động của khu công nghiệp Long Đức tỉnh Trà Vinh từ đó đề xuất giải pháp giúp các KCN phát triển mạnh mẽ trong tương lai.