Phân tích hoạt động tín dụng hộ sản xuất nông nghiệp tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh - Trần Thị Thu Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Phân tích hoạt động tín dụng đối với hộ sản xuất nông nghiệp giai đoạn 2014 – 2016. Từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng tại NHNo&PTNT Việt Nam chi nhánh huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.