Phân tích rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Trà Vinh - Nguyễn Thị Hoài Thương (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Phân tích tính hình rủi ro tín dụng tại BIDV chi nhánh Trà Vinh giai đoạn 2014-2016. Qua đó tìm ra nguyên nhân và đề xuất các biện pháp nhằm hạn chế rủi ro trong hoạt động tín dụng của ngân hàng trong tương lai.