Điều khiển xe mô hình 3 bánh sử dụng LabView - Thạch Ngọc Phong (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Thiết kế mô hình hệ thống điều khiển từ xa thông máy tính kết hợp với labVIEW và chế độ tự tránh vật cản;