Phân tích hoạt động cho vay đối với hộ sản xuất tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Cù Lao Dung - Lê Nguyễn Nhật Anh (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Phân tích hoạt động cho vay đối với hộ sản xuất tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Huyện Cù Lao Dung giai đoạn 2014 đến 2016. Đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện và nâng cao hoạt động cho vay đối với hộ sản xuất tại Ngân hàng trong thời gian sắp tới.