Giải pháp nâng cao hiệu quả huy động vốn tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Cầu Ngang tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Ngọc Thảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Phân tích và đánh giá tình hình huy động vốn tại NHNo & PTNT Việt Nam chi nhánh huyện Cầu Ngang - Trà Vinh giai đoạn 2014 - 2016. Từ đó đề xuất một số giải pháp tiêu biểu góp phần nâng cao hiệu quả huy động vốn tại NHNo & PTNT Việt Nam chi nhánh huyện Cầu Ngang - Trà Vinh.