Đánh giá thực trạng hoạt động marketing online tại viện phát triển nguồn lực trường Đại học Trà Vinh - Trương Thị Yến Nhi (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Đánh giá thực trạng hoạt động Marketing online tại Viện Phát triển Nguồn lực − Trường Đại học Trà Vinh, từ đó đề ra giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các công cụ Marketing online tại Viện, qua đó góp phần nâng cao mục đích hướng tới quảng bá truyền thông của Viện.