Phân tích hoạt động tín dụng ngắn hạn tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Cầu Ngang - Tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Phương Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Phân tích hoạt động tín dụng ngắn hạn tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Cầu Ngang – tỉnh Trà Vinh. Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng ngắn hạn trong thời gian tới