Phân tích rủi ro trong hoạt động tín dụng tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Cầu Ngang - Đặng Văn Quí (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Phân tích hiện trạng hoạt động tín dụng đánh giá tình hình rủi ro tín dụng tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Cầu Ngang qua đó đề ra những biện pháp đề phòng rủi ro nhằm tối thiểu những thiệt hại do rủi ro gây ra cho ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Cầu Ngang.