Hoàn thiện chuỗi cung ứng củi trấu tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên sản xuất Vạn Hòa, tỉnh Trà Vinh - Huỳnh Thị Tuyết (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Đề tài nghiên cứu hoàn thiện chuỗi cung ứng củi trấu, đồng thời đánh giá tình hình hoạt động nhằm giúp cho công ty hoàn thiện chuỗi cung ứng củi trấu.