Xây dựng và quảng bá thương hiệu gạo ST 20 tỉnh Sóc Trăng - Bùi Minh Châu (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Xây dựng và quảng bá thương hiệu gạo ST 20 tỉnh Sóc Trăng, qua đó đề xuất các giải pháp thực hiện trong thời gian tới