Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh - Võ Thị Yến Oanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Đánh giá thực trạng về tình hình tổ chức sản xuất kinh doanh và hiệu quả hoạt động kinh doanh của các HTX NN trên địa bàn huyện Châu Thành từ năm 2012 đến 2017, trên cơ sở những tồn tại, hạn chế và từ đó đề ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả HTX NN huyện Châu Thành nói riêng và HTX NN của tỉnh Trà Vinh nói chung.