Phát triển du lịch tâm linh tại tỉnh Trà Vinh giai đoạn 2017 - 2022 - Trương Thị Bích Vân (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển hoạt động vụ du lịch tâm linh tại tỉnh Trà Vinh, qua đó góp phần xây dựng tỉnh Trà Vinh trở thành một trong những điểm đến du lịch tâm linh đặc trưng của Việt Nam.