Hoàn thiện quản trị nguồn nhân lực tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh - Phan Minh Phúc (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Phân tích thực trạng công tác Quản trị nguồn nhân lực của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Trà Vinh; từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực trong ngân hàng.